ข้อมูล เกี่ยวกับ ผ้าทอมัดหมี่ ของเล่นเด็ก และกระเป๋าถือ

ของค็อต ต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

ค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ดอทคอม เกิดจากความร่วมมือของชาวบ้านในชุมชนจังหวัดลพบุรี ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ขึ้นไปทางทิศเหนือประมาณ 250 กิโลเมตร ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำไร่ ทำนา ปลูกผัก กรรมวิธีปั่นฝ้ายสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์ในค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ผลไม้ชนิดต่างๆ และมีธรรมชาติที่หลากหลายให้ท่านได้ชม

ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น

เพื่อเป็นการพัฒนาเศรษฐกิจในชุมชนให้ดีขึ้น เพิ่มรายได้ให้กับชาวบ้าน รวมทั้งเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จึงได้เกิดเว็ปไซน์นี้ขึ้น และผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์

คริส ชาวอังกฤษ เป็นผู้ที่สรรค์สร้างเว็ปไซน์นี้ เนื่องจากประทับใจในวิถีชีวิตของชาวบ้านในชุมชนในจังหวัดลพบุรี และรู้สึกอัศจรรย์ใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ชาวบ้านสรรค์สร้างกันขึ้นมา ทั้งผ้าทอมัดหมี่ ของเล่นเด็ก ตระกร้า และกระเป๋าถือผู้หญิง ตุ๊กตากระต่ายจ้าวบ่าว จ้าวสาว ของขวัญวันแต่งงานที่คริสได้รับจากเปา ซึ่งเป็นเพื่อนของแคสตี้ผู้เป็นภรรยา เป็นแรงจูงใจที่สำคัญที่ทำให้เกิดค็อตต้อนแอนซิลค์ไทยแลนด์ดอทคอม

กรุณาคลิ๊กที่รูปภาพด้านล่าง และใช้ปุ่มคอนโทรล หรือใช้เม้าส์เลื่อนดู

ตุ๊กตารูปหมีทหาร โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ผ้าไหมแฮนด์เมดร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ตระกร้าแฮนด์เมดสีขาว และสีดำ โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ตุ๊กตาพยาบาล (ท่านั่งสูง 22 เซนติเมตร) โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ผ้าฝ้ายแฮนด์เมดร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ กระเป๋าถือผู้หญิงแฮนด์เมดสีเงิน และสีขาว โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

Cotton And Silk Thailand. Khok Chareon Village Hand- Woven Fabric Cooperative. 47 Moo 5 Kok Chareon Sub-District. Lopburi Province 15250 Thailand.
Design by 10 Design