ผ้าทอมัด หมี่ ของเล่นเด็ก กระเป๋าถือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือ

และใช้ วัสดุที่มาจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์

ผลิตภัณฑ์จากค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ทำด้วยมือร้อยเปอร์เซ็นต์ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ้าทอมัดหมี่ ทอโดยช่างฝีมือในชุมชนผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ชำนาญในการทอผ้า โดยใช้กี่กระตุก มาเป็นระยะเวลานาน ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของผ้าทอมัดหมี่

นอกจากนั้นเรายังมีของเล่นเด็กน่ารักๆ มากมาย โดยใช้วิธีการทำที่เราเรียกว่า การถักโครเชท์  ซึ่งสามารถทำได้ในขนาดที่แตกต่างกันไป ทั้งเล็ก กลาง  ใหญ่ หรือแล้วแต่ขนาดที่ท่านต้องการ ท่านสามารถกำหนดเองได้ หรือ รูปแบบของตุ๊กตาต่างๆ ของเล่นอื่นๆ ที่ท่านต้องการ สามารถบอกเราได้  เรายินดีให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของพวกเรา ทำด้วยมือของช่างฝีมือในชุมชน ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์อันยาวนาน และไม่มีใครเหมือน

ผลิตภัณฑ์ของคอตตอนแอนด์ซิลค์ทำมาจากวัสดุทางธรรมชาติ

ผ้าทอมัดหมี่ เป็นผ้าทอที่ทำด้วยมือของชาวบ้าน ซึ่งทอโดยกี่กระตุก ซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านที่พัฒนาจากกี่ธรรมดามาจนเป็นกี่กระตุก ที่เพิ่มความสะดวกในการทอผ้า และเพิ่มคุณภาพของผ้าทอมัดหมี่ ให้มีคุณภาพมากขึ้น สีสัน ลวดลายเส้นคมชัด สีไม่ตก งดงามมีความทันสมัย เนื้อผ้าแน่น และมีการคัดเกรดผ้า โดยกำหนดคุณสมบัติของผ้าแต่ละผืน คือ คุณภาพของเนื้อผ้า สี ขนาดความกว้าง 1 เมตร ยาว 4 เมตร

เมื่อนำไปตัดเป็นเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวมใส่จะดูแลรักษาง่าย ผ้าทอมัดหมี่ทอมือ สวมใส่สบาย สีไม่ตก ไม่ยืด ไม่หด ดูแลรักษาง่าย สามารถซักกับเครื่องซักผ้าได้

รวมทั้งสามารถออกแบบลวดลายตามที่ท่านต้องการใช้งานได้

ผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็กแฮนด์เมด

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็ก ตุ๊กตารูปร่างต่างๆ หรือ ของขวัญงานแต่งรูปตุ๊กตากระต่าย จ้าวบ่า ตุ๊กตาหมีแพนด้า เป็นหนึ่งในของเล่น ของค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ว จ้าวสาว เป็นต้น
ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำจากเส้นไหมชนิดต่างๆ เช่น ไหมพรม และถักด้วยมือของช่างฝีมือชาวบ้านในจังหวัดลพบุรี โดยใช้วิธีการถักที่เรียกว่า โคเชท์

รูปแบบของของเล่น หรือตุ๊กตาท่านสามารถกำหนด ขนาด สี รูปแบบได้ด้วยตัวท่านเอง และบอกกับเราว่าท่านต้องการรูปแบบไหน ขนาดเท่าไร เราสามารถทำให้ท่านได้ นอกเหนือจากแบบที่ท่านเห็นในเว็ปไซน์ ด้วยราคาย่อมเยา และเป็นกันเอง

กระเป๋าถือสำหรับผู้หญิงที่ทำในประเทศไทย

ตระกร้า และกระเป๋าถือ สานจากเชือกปอป่าน คุณสมบัติ เหนียว ทนทาน ไม่ขึ้นรา ซักได้กระเป๋าถือแฮนด์เมด

รูปแบบกระเป๋าถือ หรือตระกร้าท่านสามารถกำหนด ขนาด สี รูปแบบได้ด้วยตัวท่านเอง และบอกกับเราว่าท่านต้องการรูปแบบไหน ขนาดเท่าไร เราสามารถทำให้ท่านได้ นอกเหนือจากแบบที่ท่านเห็นในเว็ปไซน์

โดยสมาชิกช่างฝีมือของกลุ่มชุมชนที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการถัก สานเชือกปอป่าน  ด้วยราคาย่อมเยา และเป็นกันเอง

กรุณาคลิ๊กที่รูปภาพด้านล่าง และใช้ปุ่มคอนโทรล หรือใช้เม้าส์เลื่อนดู

 ของเล่นเด็กน่ารักๆ ส่วนหนึ่งในค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ผ้าทอมือมัดหมี่ โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ กระเป๋าถือผู้หญิงแฮนด์เมด โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ตุ๊กตารูปสุนัขสูง 35 เซนติเมตร โดยค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์  ผลิตภัณฑ์ผ้าทอมือ ของค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์ ตะกร้าคุณภาพแฮนด์เมด

Cotton And Silk Thailand. Khok Chareon Village Hand- Woven Fabric Cooperative. 47 Moo 5 Kok Chareon Sub-District. Lopburi Province 15250 Thailand.
Design by 10 Design