ผลิตภัณฑ์จากค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

ผ้าไหมทอมัดหมี่จากค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

ผ้าไหม

ผ้าทอมัดหมี่ เป็นผ้าทอที่ทอด้วยช่างฝีมือของชาวบ้าน ซึ่งทอโดยกี่กระตุก ซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านที่พัฒนาจากกี่ธรรมดามาจนเป็นกี่กระตุก ที่เพิ่มความสะดวกในการทอผ้า และเพิ่มคุณภาพของผ้าทอมัดหมี่ ให้มีคุณภาพมากขึ้น  สีสัน ลวดลาย เส้นคมชัด  สีไม่ตก  งดงามมีความทันสมัย เนื้อผ้าแน่น และมีวิธีการคัดเกรดผ้าโดยช่างฝีมือทอผ้าที่มีประสบการณ์

ผ้าฝ้ายทอมัดหมี่จากค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

ผ้าฝ้าย

เรามีการกำหนดคุณสมบัติของผ้าแต่ละผืน โดยดูที่ คุณภาพของเนื้อผ้า สี และขนาดความกว้างต้องกว้าง 1 เมตร ยาว 4 เมตร  เมื่อนำไปตัดเป็นเสื้อผ้าสำเร็จรูปสวมใส่ จะดูแลรักษาง่าย  ผ้าทอมัดหมี่ทอมือ สวมใส่สบาย สีไม่ตก ไม่ยืด ไม่หด ดูแลรักษาง่าย สามารถซักกับเครื่องซักผ้าได้  รวมทั้งสามารถออกแบบลวดลายตามที่ท่านต้องการใช้งานได้

กระเป๋าถือแฮนด์เมดจากค็อตต้อนแอนด์ซิลค์ไทยแลนด์

ตระกร้า และกระเป๋าถือผู้หญิง

ตระกร้า และกระเป๋าถือผู้หญิง สานจากเชือกปอป่าน คุณสมบัติ เหนียว ทนทาน ไม่ขึ้นรา ซักได้ รูปแบบกระเป๋าถือ หรือตระกร้าท่านสามารถกำหนด ขนาด สี รูปแบบได้ด้วยตัวท่านเอง และบอกกับเราว่าท่านต้องการรูปแบบไหน ขนาดเท่าไร เราสามารถทำให้ท่านได้โดยสมาชิกช่างฝีมือของกลุ่มชาวบ้านที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการถักเชือกปอป่าน นอกเหนือจากแบบที่ท่านเห็นในเว็ปไซน์ ด้วยราคาย่อมเยา และเป็นกันเอง

กรุณาคลิ๊กที่รูปภาพด้านล่าง และใช้ปุ่มคอนโทรล หรือใช้เม้าส์เลื่อนดู

 ของเล่นยอดนิยม ตุ๊กตาแซนน์ริโอ  ผ้าฝ้ายแฮนด์เมดร้อยเปอร์เซ็นต์ กระเป๋าสะพายข้างสีขาว กระดุมกะลามะพร้าว ตุ๊กตาหมีสูง 55 เซนติเมตร ผ้าฝ้ายทอมัดหมี่ลายพื้นบ้านสีน้ำเงิน ตะกร้าทำจากวัสดุธรรมชาติ

Cotton And Silk Thailand. Khok Chareon Village Hand- Woven Fabric Cooperative. 47 Moo 5 Kok Chareon Sub-District. Lopburi Province 15250 Thailand.
Design by 10 Design